SỰ XUẤT HIỆN CỦA “Đồng hồ thông minh”

tính năng đồng hồ thông minh

Trong thời đại công nghệ kỹ thuật số ngày càng phát triển, thuật ngữ“ Đồng hồ thông minh” đã không còn xa lạ và ngày càng được nhiều người biết đến qua các kênh tin tức công nghệ.Với những tính năng khác biệt và vượt trội so với thị trường công nghệ đang bão hòa ngày nay, đồng hồ thông minh trở thành con cưng của các doanh nghiệp cung cấp thiết bị điện tử vì mang lại doanh thu cao, chiếm lĩnh thị trường.

ĐẶC ĐIỂM NỔI BẬT

 

Câu hỏi đặt ra là, một thiết bị nhỏ gọn như vậy thì có gì đặc biệt mà có thể “khuynh đảo” thị trường thời gian gần đây. Chúng ta hãy cùng điểm qua một số tính năng nổi bật của sản phẩm.
Sở hữu vẻ bề ngoài và những tính tăng truyền thống chẳng khác gì một chiếc đồng hồ hay một chiếc vòng tay thông thường, thiết bị này còn được tích hợp thêm những tính năng ưu việt bổ sung với những kỹ thuật công nghệ hiện đại nhất hiện nay:

đồng hồ theo dõi sức khỏe– Đây là thiết bị đeo tay hỗ trợ thông báo của smartphone từ SMS, Email, thông báo cuộc gọi cho đến những cập nhật về mạng xã hội. Với đồng hồ thông minh, bạn luôn được thông báo túc trực trên cổ tay và có thể theo dõi bằng một cử chỉ đơn giản là giơ tay ngang mắt bất kì lúc nào.

đồng hồ thông minh– Các nhà phát triển đã phối hợp với nhiều trung tâm nghiên cứu sức khỏe để đưa ra các tiêu chuẩn đánh giá cho trạng thái cơ thể người sử dụng. Bổ sung thêm một tính năng thú vị chính là thiết bị này cho phép bạn theo dõi trạng thái cơ thể cũng như sức khỏe một cách toàn diện. Bạn sẽ có cảm biến đo nhịp tim, cảm biến con quay hồi chuyển để đếm bước chân, tính toán lượng calo tiêu hao và hỗ trợ GPS để đo khoảng cách duy chuyển trong lúc tập luyện tất cả chỉ trong một chiếc vòng tay
– Bên cạnh đó, nhiều dòng đồng hồ thông minh còn tích hợp nhiều tính năng như: lắp sim, thẻ nhớ, kết nối bluetooth, nhắn tin trả lời điện thoại, xem tin nhắn, chụp ảnh, nghe nhạc, xem phim, đồng bộ danh bạn từ điện thoại sang, kiểm tra sức khỏe của người sử dụng…

KẾT LUẬN

Có thể thấy, một chiếc vòng tay hay đồng hồ thông minh sẽ là người bạn đồng hành cùng theo dõi những việc nhỏ nhặt trong đời sống để góp phần cải thiện chất lượng cuộc sống của bạn. Vậy còn chần chờ gì mà không cùng chúng tôi lựa chọn cho mình một chiếc vòng đeo tay thông minh tối ưu nhất phục vụ cho công việc hằng ngày. Chúng tôi xin kết lại bài viết với video về smartwatch giá rẻ, chỉ khoảng 700.000 đồng: