GIỚI THIỆU

12scripts.com, người bạn kỹ nguyên số

SỰ RA ĐỜI

Trong kỉ nguyên của công nghệ, mọi thứ điều phát triển và cập nhật rất nhanh. Chúng ta lại thường bận rộn lo toan cho cuộc sống, công việc, gia đình … mà không kịp cập nhật những thông tin hữu ích dành cho bản thân và gia đình. Hiểu được điều đó, 12scripts.com ra đời với vai trò là kênh thông tin online thường xuyên cập nhật tin tức về công nghệ, máy massage, vòng tay và đồng hồ thông minh.

CHÚNG TÔI LÀM GÌ

12scripts.com là website online cung cấp mặt hàng máy massage giúp bạn thư giản, vòng tay và đồng hồ thông minh cho cuộc sống của bạn thêm thuận lợi, và cập nhật những tin tức về công nghệ để giúp bạn dễ dàng nắm bắt xu hướng mới nhất, biến cuộc sống của bạn trở nên dễ dàng

– Máy massage:

máy massage nhiều màu

Sau một ngày làm việc mệt mỏi, một chiếc máy massage xoa dịu cơ thể chính là phần thưởng thích đáng cho những nỗ lực của bạn. Nhiều nghiên cứu còn chỉ ra, massage hàng ngày giúp thúc đẩy trao đổi chất về trong cơ thể, giúp bạn sống thọ, sống khỏe hơn. Chúng tôi chuyên cung cấp nhiều loại máy massage để đáp ứng nhu cầu của bạn.

– Vòng tay và đồng hồ thông minh:

đồng hồ thông minh

Đây là thiết bị nhỏ gọn chỉ có kích thước như một chiếc đồng hồ nhưng lại mang lại nhiều tiện ích với hệ thống nhiều tính năng tích hợp bên trong. Đồng hồ có thể giúp bạn đo nhịp tim, huyết áp, xem giờ, báo thức, khuyến cáo bạn khi ngồi quá lâu. Ngoài ra, chiếc vòng tay này còn được kết nối với điện thoại, giúp bạn dễ dàng hơn mỗi khi phải tập thể dục, chạy bộ.

– Cập nhật tin tức công nghệ:

thông tin công nghệ

Bên cạnh các sản phẩm trên, chúng tôi còn cung cấp một tiện ích vô cùng quan trọng dành cho bạn. Đó chính là cập nhật tin tức công nghệ mới nhất, hữu ích nhất. Hãy đến với website của chúng tôi, bạn sẽ không còn lo lắng về việc mình trở nên lạc hậu với thời đại kỹ thuật số ngày nay.

LỜI HỨA CỦA CHÚNG TÔI

Chúng tôi cam kết mang đến bạn và gia định trải nghiệm sử dụng dịch vụ tuyệt vời nhất với sản phẩm máy massage, vòng tay và đồng hồ thông minh và tiện ích, cập nhật thông tin mới dành cho bạn. Giờ đây, với 12scripts.com, chúng tôi cải thiện cuộc sống của bạn từng ngày.