iPhone 6s được ra mắt vào mùa thu năm 2015, đánh dấu sự bùng nổ trở lại về đẳng cấp thiết kế cùng các tính năng hỗ trợ tối ưu.

Các trang công nghệ đã dành nhiều lời khen về thiết kế, chất lượng camera, màn hình trên dòng điện thoại này của Apple.

Thiết kế

Một số nhà báo nổi tiếng về các trang công nghệ thông tin đã không ngừng dành lời khen có cánh cho thiết kế nổi bật của iPhone 6s.

Như Stuart Miles, nhà báo công nghệ Anh từ nă, 1998, đồng thời là người sáng lập trang Pocket-lint đã nhận xét rằng: “Chúng tôi hết sức ấn tượng với thiết kế và mức độ hoàn thiện trên iPhone 6s. Quan trọng hơn, nó cho thấy đây rõ ràng là bản nâng cấp so với iPhone 5s, điều mà người dùng mong muốn.”

Thêm nữa, naha báo đa tài người Mỹ Joshua Topolsky, cựu tổng biên tập trang Engadget, đồng sáng lập và chủ biến trang The Verge cũng khen ngợi về thiết kết iPhone 6s trên BusinessWeek.

Màn hình

Màn hình 4,7 inch trên iPhone 6s đã cho thấy Apple nắt kịp xu hướng của người dùng smartphone trên thế giới, và cho ra mắt một thành phẩm có chất lượng tốt hơn.

Với đường cắt tỉ mỉ của mặt kính iPhone 6s dưới ứng dụng của máy laser trong công nghiệp, mật độ điểm ảnh 326 ppi tương tự như iPhone 5s, cho phép người dùng trải nghiệm được tối ưu các chức năng văn bản, hình ảnh, video rõ ràng, sắc nét và sống động.

Camera

iPhone 6s đã nâng cấp biến ảnh lên mức 12 megapixel, tăng 4 megapixel so với phiên bản iPhone 6 và iPhone 6 Plus. Ngoài ra, nhờ tính năng thú vị như 3D Touch chỉ có từ dòng iPhone 6s trở đi, chúng ta có thể chụp ảnh Live Photo, Retina Flash hỗ trợ sáng về đêm. Tuy vậy, cũng tương đối ít người dùng đến sự thú vị và khác lạ này mà Apple mang đến camera của iPhone 6s.

Bên cạnh việc nâng cấp độ phân giản, Apple cũng thay đổi thuật toán của mình với phần mềm camera, khiến màu sắc của iPhones 6s trông chân thực hơn, ít bị sai lệch hơn so với người tiền nhiệm.

Kết

Với những cải tiến phần mềm lẫn phần cứng cùng vẻ ngoài sang trọng, Apple vẫn làm hài lòng nhiều người dùng. Hơn nữa, việc duy trì tiêu chies ‘nhanh và dễ sử dụng” mà Apple đưa ra một lần chiếm được lòng những người mới bắt đầu sử dụng.

Nếu chưa sở hữu một chiếc iPhone 6s, hãy nhanh tay sắm một em về cho mình khi cơn bão iPhone 7 đang lớn mạnh, giá thành iPhone 6s chắc chắn sẽ ‘đẹp’ hơn rất nhiều so với giai đoạn mới ra mắt.