Tính từ lúc lúc loại sản phẩm Samsung Galaxy nguyên bản được công bố trước hết vào tháng 9 năm 2013, hàng loạt các sản phẩm dong ho thong minh cao cap được Samsung trình làng toàn cầu sau này khiến các người yêu thích kỹ thuật ko khỏi thán phục. Nhưng mang bao giờ bạn tự hỏi, đâu mới chính là cái dong ho thong minh thích hợp mang mình?

Giới thiệu về đồng hồ thông minh cao cấp – SamSung Gear S3

Tại thời khắc ra mắt, chiếc Samsung Gear S3 tung hứng mang chiếc sản phẩm Frontier phù hợp phong cách, nét nổi trội của người sử dụng. Sự mạnh mẽ, thời trang trong từng ngoài mặt, tuyến đường nét sở hữu tông đen xám mờ đối nghịch của Gear S3 Frontier kèm mẫu mã dây cao su tối tăm màu đậm chất thể thao của mẫu dong ho thong minh chinh hang Gear S3 Frontier vẻ như chỉ thích hợp sở hữu phái mạnh năng động, khoẻ khắn. các con phố kính tăng thêm 2mm sẽ đẹp hơn nếu như chủ nhân mang một cổ tay đầy đặn.

SamSung Gear S3

Mặt kính sở hữu vỏ ngoài làm cho trong khoảng thép ko gỉ, chống thấm nước theo tiêu chuẩn IP68, màn hình được vật dụng kính cường lực chống xước cao hơn tới 70% so sở hữu kính Sapphire thông thường. ngoài ra, Gear S3 Frontier với màn hình được khắc răng cưa và những vạch chia thời gian bằng khoa học khắc laser tiên tiến, mẫu đồng hồ điện thoại thông minh này mang đến khả năng điều khiển và dùng thuận tiện hơn.

Đồng hồ thong minh này còn có những lợi ích bất ngờ trong việc cải thiên sức khỏe của bạn. Bạn có thể tham khảo các tính năng về sức khỏe của đồng hồ thông minh SamSung Gear S3 nhé.

Đóng vai trò là một mẫu đồng hồ điện thoại, Samsung Gear S3 đổi mới trong việc hoạt động độc lập phê duyệt kết nối Bluetooth sở hữu điện thoại, giúp thực hiện giao thông một bí quyết dễ dàng. cái dong ho dien thoai thong minh Samsung Gear S3 so mang giá đồng hồ sáng tạo thể thao cộng tầm như Casio G-Shock thì loại dong ho dien thoai này hơn hẳn về tính năng cảm biến đo nhịp tim, định vị GPS, đo độ cao, áp suất tương trợ cho việc hoạt động thể thao đoàn luyện sức khỏe của khách hàng.